• Trang chủ
  • Về chúng tôi

Trang sức - món quà cho 'Ngày của mẹ'

Đá ngọc, ngọc trai, nhẫn vàng... là những món quà mang nhiều ý nghĩa, có giá trị lâu bền để dành tặng mẹ nhân ngày đặc biệt.

Ngày của mẹ (Mother’s Day hay Ngày Hiền Mẫu) là ngày đặc biệt để tôn vinh người mẹ với những giá trị cao đẹp như: tần tảo vì gia đình, sự hy sinh, lòng vị tha dành cho con cái... Đây cũng là dịp để mỗi người con có thêm cơ hội bày tỏ tình yêu thương vớ mẹ. Vào ngày này, nhiều người phân vân tìm kiếm món quà tặng ý nghĩa thay lời chúc, cảm ơn chân thành tới người phụ nữ của mình.

Thiết kế ngọc cẩm thạch đa dạng kiểu dáng phù hợp để tặng mẹ.

Thiết kế ngọc cẩm thạch đa dạng kiểu dáng phù hợp để tặng mẹ.

Vàng và trang sức là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi chúng mang nhiều ý nghĩa về tinh thần, vật chất và là món quà tinh tế để sẻ chia và tích luỹ bền vững. Theo đó, trang sức là món quà gắn bó hàng ngày, có giá trị lâu bền giúp người đeo luôn nhớ tới người tặng. Quà tặng này sẽ là kỷ vật quý giá để người nhận luôn tự hào, hãnh diện với người khác về món quà đã nhận được. Ngoài ra, quà tặng trang sức dễ dàng thanh khoản, khi cần tiền mặt có thể quy đổi được giá cao.

Đáp ứng nhu cầu chọn quà tặng tinh tế có khả năng tích luỹ, giữ giá trị lâu bền, mang ý nghĩa phong thuỷ hộ mệnh cũng như để làm đẹp, làm quà tặng mừng Ngày của mẹ, Bảo Tín Minh Châu ra mắt nhiều mẫu trang sức biểu trưng cho tình mẹ cùng các sản phẩm quà mừng vàng, nhẫn tròn trơn phù hợp làm đẹp và thay lời chúc ý nghĩa dành tặng mẹ. Dưới đây là một vài gợi ý vàng, trang sức mừng Ngày của mẹ.

Cẩm thạch: Ngọc cẩm thạch sang quý, mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc thay lời chúc gửi đến mẹ. Thiết kế ngọc cẩm thạch đa dạng kiểu dáng gồm vòng ngọc bọc vàng, mặt dây, hoa tai... phù hợp để tặng mẹ, hỗ trợ khơi thông vận khí, tài lộc.

Đá ngọc: Mỗi viên đá là một câu chuyện, sắc màu khác nhau giống người mẹ luôn làm tốt vai trò ở nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, những viên đá màu lung linh, lấp lánh còn mang đến sự tự tin, vẻ đẹp kiêu hãnh và quyền quý cho người phụ nữ kính yêu.

Ngọc trai gắn trên trang sức là bí quyết tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của mẹ.

Ngọc trai gắn trên trang sức là bí quyết tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của mẹ.

Ngọc trai: Trang sức ngọc trai cũng là món quà tinh tế tặng mẹ. Ngọc trai gắn trên trang sức là bí quyết tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch của phụ nữ trung niên.

Bên cạnh đó, với mẹ, trang sức không còn gói gọn là những phụ kiện được bổ sung cùng trang phục mà chúng phần nào đại diện cho hình ảnh của họ. Vì thế, chất liệu vàng cao cấp sẽ là ưu tiên hàng đầu giúp mẹ thêm tỏa sáng. Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long có ý nghĩa tích lũy bền lâu, là món quà mang giá trị kinh tế, văn hóa sâu sắc để gửi đến mẹ nhân dịp đặc biệt.

Vàng và trang sức Bảo Tín Minh Châu được tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng tinh tế, được các thợ kim hoàn lành nghề chế tác tỉ mỉ cho ra đời những thiết kế tinh xảo, chất lượng cao và giàu giá trị lịch sử văn hóa, tâm linh may mắn, nhiều mức giá để lựa chọn.

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long, quà mừng vàng là món quà tích luỹ ý nghĩa.

Nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long, quà mừng vàng là món quà tích luỹ ý nghĩa.

Trang sức Bảo Tín Minh Châu được chế tác trên chất liệu vàng cao cấp 14k, 18k, 24k, đa sắc màu: trắng, vàng, hồng mang nét đẹp sang trọng quyền quý. Đá ngọc quý được mài cắt, đánh bóng tinh xảo bằng công nghệ cao tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí, được kiểm định nghiêm ngặt tại các viện ngọc học uy tín.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản chuyên sâu kiến thức về vàng bạc đá ngọc quý, kim cương và có kiến thức thời trang chuyên nghiệp, am hiểu trang sức sẽ là "người bạn đồng hành" tin cậy giúp khách hàng lựa chọn được món vàng và trang sức ưng ý để làm đẹp và thay lời chúc ý nghĩa tặng mẹ.

Mừng Ngày của mẹ và chuỗi ngày gia đình "Mua trang sức, vàng - Cả nhà cùng sang", Bảo Tín Minh Châu tặng ưu đãi lên tới 30% tiền công chế tác cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ ngày 8/5 đến 30/6.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)