• Trang chủ
  • Về chúng tôi

Tìm người đàn ông nhân hậu, chân thành

Em sinh ra, lớn lên và làm việc tại Bình Dương, là giáo viên tiểu học.

Quanh đi ngoảnh lại, em đã 35 mùa xuân mà vẫn chưa có anh. Chắc duyên bị tắc đường, chưa kịp đến với em. Thôi thì em tự tìm duyên cho mình vậy. Hy vọng sau bài viết này, "ông Tơ bà Nguyệt" VnExpress sẽ se duyên cho em gặp được anh để đồng hành, thấu hiểu và quan tâm nhau trong cuộc sống.

Tính em không thích màu mè, nịnh nọt, không nói lời hoa mỹ để vừa lòng người khác. Em là cô gái rất chân thật, lương thiện, có lối sống giản dị, hiếu thảo, biết đối nhân xử thế, quan tâm mọi người, đặc biệt rất yêu trẻ con. Đó là mọi người nhận xét về em. Tuy nhiên em hy vọng anh sẽ cho em lời nhận xét khi mình làm bạn nhé.

Công việc của em là giáo viên tại một trường tiểu học ở thành phố Dĩ An xinh đẹp. Em sinh năm 1987, cao 1,6 m, nặng 45 kg (mọi người nhận xét em hơi gầy). Mong anh là động lực để em tăng cân nha.

Gia đình ngoài cha mẹ, có bốn anh chị em, trên em có hai anh trai và một chị gái, đều là giáo viên và đã lập gia đình. Em là con gái út nhé. Gia đình em sống chan hòa, yêu thương nhau. Đó cũng là nền tảng để rèn cho em tính chân thành, chung thủy và quý trọng tình cảm gia đình.

Anh có công việc ổn định, nhân hậu, chung thủy giống em, chưa từng lập gia đình nhé. Mong anh cũng là người con của đất Bình Dương (Tân Uyên hoặc Dĩ An) để tiện gặp gỡ khi mình làm bạn cùng nhau, vì em sống ở Tân Uyên nhưng làm việc tại Dĩ An.

Hy vọng nhận được sự quan tâm và hồi âm của anh. Nếu không có cơ hội tiến xa hơn, mình làm bạn tốt anh nhé. Mong thư anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc