• Trang chủ
  • Về chúng tôi

Mong bạn đời yêu thương, trân trọng em

Tại sao một cô gái giỏi giang, chịu thương chịu khó, đảm đang, ngoại hình khá như em vẫn độc thân?

Đó là một câu mà ai biết em chưa lập gia đình cũng hỏi. Rất nhiều lần em tự hỏi bản thân nhưng đều tự an ủi có lẽ duyên chưa đến. Chờ hoài duyên chưa đến thì phải tìm thôi (cười). Vậy nên hôm nay em viết thư đến Hẹn hò VnExpress, nhờ chuyên mục kết nối, hy vọng có thể tìm được nhân duyên của mình.

Em 34 tuổi, sinh ra và lớn lên ở miền Trung, mảnh đất nghèo và gia đình cũng nghèo, từ ngày còn nhỏ, em đã nuôi khát khao và quyết tâm thay đổi cuộc sống. Em cố gắng học tập thật giỏi và tìm kiếm cơ hội ở Sài Gòn. Vào Sài Gòn học đại học rồi ra trường đi làm, em luôn siêng năng, tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức. Vì vậy, không bao lâu, em đã tích lũy cho mình rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm và may mắn gặp được người có mong muốn hợp tác đầu tư. Vậy nên em khởi nghiệp khi còn khá trẻ.

Việc khởi nghiệp với một cô gái trong ngành nghề sản xuất thật sự có quá nhiều khó khăn, vất vả mà chắc những ai từng khởi nghiệp sẽ đồng cảm. Thời gian cứ trôi, trải qua nhiều khó khăn, đến hôm nay công việc của em đã ổn định, nhưng sự cô đơn vẫn còn đó.

Có lẽ mọi người nghĩ em đầy tham vọng, ham mê sự nghiệp mà không quan tâm đến việc lập gia đình hoặc không phải là mẫu phụ nữ của gia đình, chỉ biết tới công việc. Điều đó hoàn toàn không đúng đâu. Em chỉ có mong ước chính đáng như bao người là có cuộc sống đầy đủ. Vì vậy, khi chưa gặp được người đàn ông để cùng xây dựng, em phải tự cố gắng trước. Khi gặp được anh, chúng mình sẽ cùng đi tiếp nhé. Lúc đó em sẽ rất vui vì tìm được bờ vai của mình.

Chia sẻ một chút về đời sống cá nhân, em là người phụ nữ truyền thống, thích ăn cơm ở nhà, thích chăm sóc nhà cửa, trồng cây, đọc sách. Em tham gia một số hiệp hội và tổ chức xã hội, hoạt động từ thiện.

Mong gặp được người đàn ông chân thành, yêu thương, trân trọng em, chung chí hướng để cùng nhau xây dựng gia đình. Hy vọng mình có duyên gặp nhau, anh nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc