Ngày đăng: 23-10-2016 05:40

"Tứ ca" Lee Jun Ki sẽ có nhiều cảnh nóng với bạn diễn Châu Đông Vũ

Đạo diễn Lâm Dục Hiền đích thân đến Hàn để bàn về dự án “Lời Nói Dối Sicily” với nam diễn viên Lee Jun Ki. Trong phim này, Lee Jun Ki sẽ có nhiều cảnh nóng bên Châu Đông Vũ.

Những năm trở lại đây, các bộ phim truyền hình của Lee Jun Ki đều có mức rating thiếu đột phá. Thế nhưng, không ai có thể phủ nhận được khả năng diễn xuất bằng mắt tuyệt vời của nam diễn viên này. 

"Đôi mắt biết nói" của Lee Jun Ki đã khiến đạo diễn Lâm Dục Hiền quyết tâm đến Hàn Quốc để mời anh tham gia dự án điện ảnh Lời Nói Dối Sicily. Sau buổi trò chuyện thân thiết, Lee Jun Ki gật đầu hợp tác.

Hình ảnh mới nhất của Lee Jun Ki trong phim

Lần đầu tiên góp mặt trong một tác phẩm điện ảnh Hoa Ngữ, Lee Jun Ki tạo ấn tượng cực kỳ tốt với thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đúng giờ, chăm chỉ, khiêm tốn là những mỹ từ mà đạo diễn dành cho Lee Jun Ki.

Đóng cặp với Lee Jun Ki lần này chính là nữ diễn viên triển vọng Châu Đông Vũ. "Cặp đôi Lee Jun Ki và Châu Đông Vũ đều sở hữu đôi mắt biết nói. Chính vì thế, chắc chắn Lời Nói Dối Sicily sẽ làm một tác phẩm thành công." – đạo diễn Lâm Dục Hiền chia sẻ.

Dù chênh lệch nhiều tuổi nhưng cả hai vẫn rất đẹp đôi

Phim hứa hẹn tái hiện một mối tình đầy sâu sắc và đẫm nước mắt

Đạo diễn còn chia sẻ thêm, trong phim có không ít phân cảnh nóng bỏng giữa hai diễn viên. Tuy khác biệt về ngôn ngữ và tuổi tác nhưng cả hai đã thể hiện tốt ngoài cả sự mong đợi, đặc biệt là Lee Jun Ki. Anh đã dẫn dắt và giúp đỡ bạn diễn Châu Đông Vũ hết mình. Phim còn có sự góp mặt của nam diễn viên Nguyễn Kính Thiên.

Nguyễn Kính Thiên với vai trò cameo

Phim Lời Nói Dối Sicily sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/10 tới đây.

Ngoài ra, những hình ảnh mới nhất của Hồ Ca trong phim điện ảnh Mùa Hè Năm Ấy Em Đi Đâu cũng khiến không ít khán giả bất ngờ. Bởi Hồ Ca thường gắn liền với những vai diễn chính diện, hiệp nghĩa đầy tài trí. Vậy nhưng trong Mùa Hè Năm Ấy Em Đi Đâu, anh lại "sắm vai" sát thủ máu lạnh.

Tạo hình ấn tượng của Hồ Ca trong phim

Đất diễn của Hồ Ca tuy không nhiều do anh chỉ tham gia với vai trò cameo nhưng lại gây ấn tượng sâu đậm nhất. Từ ánh mắt cho đến cử chỉ, tạo hình của nam diễn viên đều khiến người xem phải "sởn gai ốc".

Phim kể về hành trình trở về đầy bí ẩn của nhân vật A Anh (Nhan Trác Linh) vốn đã mất tích từ 12 năm trước. Phim không chỉ quy tụ dàn diễn viên thực lực như Hồ Ca, Tống Giai, Lâm Gia Đống, Nhan Trác Linh… mà đội ngũ sản xuất cũng đã từng tham gia chế tác nhiều tác phẩm nổi tiếng như Hoắc Nguyên Giáp, Ngôi Sao May Mắn, Hàn Chiến… Chính vì vậy, phim hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nên điều bất ngờ cho cuộc chiến phòng vé năm nay.

Một số hình ảnh mới nhất trong phim

Phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 02/12 tới đây.

(Nguồn: sina)