Ngày đăng: 25-10-2016 04:40

Trổ tài vẽ ảnh "ngón tay nhí nhố" không thể dễ hơn với ứng dụng này

Chỉ cần ứng dụng có tên Cool Finger Faces, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh ngón tay vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh.

Bạn bị cuốn hút bởi những bức ảnh vẽ ngón tay cực ngộ nghĩnh của cư dân mạng? Nhưng vì không giỏi vẽ vời nên bạn không thể nào có được cho mình những tác phẩm để đời? Nếu đúng như vậy thì trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng có tên Cool Finger Faces với khả năng tạo ra những bức ảnh "ngón tay nhí nhố" một cách dễ dàng và không kém phần độc đáo.

Trổ tài vẽ ảnh

Bạn rất thích những bức ảnh này nhưng không tài nào vẽ được?

Đầu tiên, bạn hãy tải về ứng dụng Cool Finger Faces tại đây. Rất tiếc là nó mới chỉ có mặt trên hệ điều hành iOS mà thôi.

Trổ tài vẽ ảnh

Giao diện sử dụng ban đầu của ứng dụng khá đơn giản. Ở bước này, bạn đọc chỉ cần chụp cho mình một bức ảnh ngón tay hoặc dùng ảnh có sẵn tuỳ ý.

Trổ tài vẽ ảnh

Sau đó, ở mục Faces, chúng ta hãy lựa chọn những kiểu khuôn mặt mong muốn, sau đó cứ ghép vào ảnh là được. Nên nhớ hãy phóng to nhỏ đối tượng để trông cho khớp nhất bạn nhé!

Trổ tài vẽ ảnh

Lần lượt sau đó là đến phần tay, có rất nhiều kiểu để bạn tha hồ lựa chọn.

Trổ tài vẽ ảnh

Bên cạnh đó còn có cả tóc, phụ kiện, các emoji. Sau khi hoàn tất việc tuỳ chỉnh, bạn chỉ cần nhấn save về máy hoặc chia sẻ ngay lên mạng xã hội là thành công. Rất đơn giản phải không nào?

Một vài thành quả ấn tượng mà chúng tôi đã thực hiện:

Trổ tài vẽ ảnh

Trổ tài vẽ ảnh

Trổ tài vẽ ảnh

(Tổng hợp)