Ngày đăng: 23-10-2016 15:40

Top video thủ thuật công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí Cách phát hiện Facebook có bị theo dõi hay không? Cách giúp máy Android ít ngốn 3G hơn, tạo ứng dụng siêu nhẹ cho smartphone… là những video thủ thuật công nghệ được chú ý nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo phát hiện Facebook có bị theo dõi không

Bạn đang nghi ngờ bị theo dõi ngấm ngầm Facebook và muốn kiểm tra. Video sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra và loại bỏ những mối nguy hại đó chỉ với những tinh chỉnh đơn giản trên Facebook.

Cách phát hiện những “kẻ lạ mặt” ngấm ngầm theo dõi bạn trên Facebook

Biến USB thành “két sắt” bất khả xâm phạm

Việc bảo mật USB là việc làm vô cùng cần thiết để đảm bảo dữ liệu của bạn an toàn. Video sau đây sẽ giúp bạn biến chiếc USB thành “két sắt” an toàn bảo vệ dữ liệu.

Cách biến USB thành “két sắt” an toàn cho dữ liệu

Cách giúp máy chạy Android “ngốn” ít 3G

Mới đầu tháng nhưng lưu lượng 3G của bạn đã sắp cạn? Bạn không biết đã dùng gì mà hết nhanh như vậy? Thực tế, tiết kiệm 3G không những giúp bạn sẽ tiết kiệm được tương đối một số lưu lượng data nhất định khi lướt web, vào Facebook trên điện thoại Android mà còn giúp các bạn tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Video sau đây sẽ giúp bạn tinh chỉnh để chiếc điện thoại Android của bạn “ngốn” 3G có kiểm soát hơn nhiều.

Cách kiểm soát máy chạy Android “ngốn” ít 3G hơn

Mẹo tạo ứng dụng siêu gọn nhẹ trên máy Android cấu hình thấp

Bạn đang sở hữu một smartphone chạy Android nhưng có cấu hình thấp lại chưa có điều kiện để nâng cấp máy. Tuy nhiên, bạn lại muốn máy chạy mượt với các ứng dụng mới. Nhu cầu này tưởng như bất khả thi? Hãy thử cách sau đây, video sẽ giúp các bạn tạo các ứng dụng “lite” rút gọn siêu nhẹ, không ngốn nhiều tài nguyên phần cứng.

Cách tạo ứng dụng “lite” siêu gọn nhẹ trên máy Android cấu hình thấp

Xuân Ngọc

Tổng hợp