Ngày đăng: 22-10-2016 15:40

Tặng độc giả vé xem ra mắt 'Pokémon XY&Z'

VnExpress tặng độc giả ở HN và TP HCM 4 cặp vé dự lễ ra mắt phim hoạt hình chuyển thể từ game ăn khách.

Pokémon The Movie Xy&Z là bộ phim dài thứ 19 của thương hiệu về Pokémon và là tập cuối của loạt phim Pokémon: XY. Tác phẩm do đạo diễn Kunihiko Yuyama thực hiện dựa trên kịch bản của Atsuhiro Tomioka, ra rạp Nhật Bản hồi tháng 7.

Trailer phim "Pokémon The Movie Xy&Z"

Trong cuộc phiêu lưu mới, Satoshi và nhóm bạn viếng thăm Vương quốc Cơ khí, nơi cất giấu báu vật. Satoshi vô tình mắc kẹt với Pokémon huyền thoại Volkenion - sinh vật mang nỗi hận thù và khinh miệt con người.

Rắc rối tiếp tục xảy đến khi người quản lý vương quốc phát hiện và đánh cắp phát minh tối thượng là Pokémon nhân tạo Magiana. Satoshi và Volkenion buộc phải mau chóng gạt qua bất hòa để chuẩn bị cho cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử Pokémon.

Pokémon The Movie Xy&Z dự kiến khởi chiếu ở Việt Nam từ 21/10.

Tặng độc giả vé xem ra mắt 'Pokémon XY&Z'

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 18/10 tại Hà Nội (CGV Nguyễn Chí Thanh) và TP HCM (CGV SC Vivo).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Pokémon The Movie Xy&Z" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 18/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào chiều 18/10.

Ban Giải Trí

Từ khóa : Pokémon XY&Z