Ngày đăng: 18-10-2016 14:40

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'The Accountant'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội 4 cặp vé dự lễ ra mắt bom tấn mới của Ben Affleck.

The Accountant là bộ phim thứ ba của Ben Affleck trong năm nay. Anh vào vai Christian Wolff. Tuy mắc chứng tự kỷ từ nhỏ, Christian Wolff được trời phú cho bộ óc thiên tài và nhạy bén với những con số. Với tính cách trầm lắng và khác biệt, Wolff chọn công việc là nhân viên kế toán ở một thị trấn nhỏ.

Trailer phim "The Accountant"

Không ai biết được đằng sau lớp vỏ bọc dường như vô hại, Wolff thực sự là một bậc thầy về sổ sách, chuyên làm việc cho những tổ chức tội phạm. Khi nhận ra mình đang bị chính phủ dòm ngó, Wolff tạm tránh xa những phi vụ ngoài vòng pháp luật và nhận một công việc “sạch”. Nhưng mọi rắc rối bắt đầu từ đây. Anh phải đối mặt với bài toán tài chính hàng triệu đô của một tập đoàn điện máy - thứ đưa anh vào cuộc rượt đuổi để cứu lấy chính sinh mạng mình.

Thuộc thể loại tâm lý ly kỳ, The Accountant do đạo diễn Gavin O’Connor - người từng gây chú ý với phim Warrior - thực hiện. Tác phẩm quy tụ hai ngôi sao từng giành Oscar - Ben Affleck và J.K. Simmons - cùng hai diễn viên được đề cử Oscar là Anna Kendrick, John Litgown.

The Accountant (Mật danh kế toán) dự kiến khởi chiếu vào ngày 14/10.

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'The Accountant'

Poster phim "The Accountant".

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 13/10 tại Hà Nội (CGV Mipec).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem The Accountant" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 13/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 4 độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào chiều 13/10.

Ban Giải Trí