Ngày đăng: 22-10-2016 15:40

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'One Day'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và Sài Gòn 6 cặp vé dự lễ ra mắt tác phẩm lãng mạn Thái Lan của đạo diễn Banjong Pisanthanakhun.

One Day (24h yêu) kể về câu chuyện tình yêu hài hước giữa chàng trai khờ khạo Denchai và cô gái duyên dáng Nui. Denchai là một chàng IT hiền lành, có phần xấu xí, ít được mọi người chú ý. Denchai thầm để ý cô bạn đồng nghiệp Nui tài giỏi.

Trong chuyến du lịch của công ty, Denchai thầm ước được làm bạn trai của Nui trong một ngày. Nào ngờ, Nui tình cờ bị tai nạn nên mắc chứng rối loạn trí nhớ tạm thời và Den quyết định nói dối rằng anh là bạn trai của cô.

*Trailer phim "One Day"

Phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Thái Lan - Banjong Pisanthanakun. Anh từng thành công với thể loại phim kinh dị qua các tác phẩm như Shutter (2004), Alone (2007) và Pee Mak (Tình người duyên ma) phát hành tại Việt Nam (2013).

Phim chủ yếu quay bối cảnh ở Hokkaido, Nhật Bản. Diễn viên Chantavit Dhanasevi (có nickname là Ter) và Nittha Jirayungyurn (có nickname là Mew) đảm nhận hai vai chính. Để hóa thân thành anh chàng Denchai xù xì, chậm chạp, Chantavit Dhanasevi phải tăng 8kg và đeo răng giả.

Tác phẩm dự kiến ra mắt tại Việt Nam từ ngày 28/10.

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'One Day'

Poster phim "24h yêu".

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress sáu cặp vé dự công chiếu vào tối 26/10 tại Hà Nội (Galaxy Mipec Long Biên) và TP HCM (Galaxy Nguyễn Du).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem One Day" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: đến hết ngày 24/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 6 độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 25/10.

Ban Giải Trí

Từ khóa : 24h yêu | phim 24h yêu