Ngày đăng: 14-10-2016 12:40

Tặng độc giả vé xem ra mắt 'Inferno'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM 5 cặp vé dự lễ ra mắt bom tấn mới của Tom Hanks.

Inferno là phần ba trong loạt phim hình sự mật mã ăn khách, chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy của nhà văn Dan Brown.

Tác phẩm đánh dấu sự tái hợp giữa tài tử Tom Hanks và đạo diễn của hai phần trước - Ron Howard. Đóng cặp với Tom Hanks trong phim này là bông hồng Anh - Felicity Jones - chứ không phải Audrey Tautou hay Ayelet Zurer như ở phần cũ.

Trailer phim "Inferno"

Trong phim, tài tử vào vai một giáo sư giải mật mã tên Robert Langdon có nhiệm vụ cứu thế giới mới. Ông được kẻ giấu mặt thông báo có một công tắc nếu bật lên thì sẽ giết chết nửa dân số thế giới. Nếu không ai chạm vào nó, cả nhân loại sẽ yên ổn trong 100 năm. Sau khi được biết đến công tắc bí ẩn, giáo sư Langdon phải đi tìm nó.

Inferno (Hỏa ngục) dự kiến ra rạp Việt Nam từ ngày 14/10, sớm hai tuần so với Bắc Mỹ.

Tặng độc giả vé xem ra mắt 'Inferno'

Poster phim "Hỏa ngục".

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành dành tặng độc giả VnExpress năm cặp vé dự công chiếu vào tối 12/10 tại Hà Nội (Galaxy Mipec Long Biên) và TP HCM (Galaxy Nguyễn Du).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email "Ve xem Inferno" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 11/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 5 độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 12/10.

Ban Giải Trí

Từ khóa : Inferno