Ngày đăng: 16-10-2016 08:40

Sacombank dành 164 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Ưu đãi áp dụng cho 39 doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại quận Bình Thạnh, TP HCM.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 6 ngân hàng Agribank, Vietinbank, BIDV, Vietcombank, ACB, SeABank vừa ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 817 tỷ đồng hỗ trợ cho 67 doanh nghiệp và hộ kinh doanh tại quận Bình Thạnh (TP HCM).

Hoạt động này nằm trong chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp do Ủy ban Nhân dân TP HCM phối hợp với Ngân hàng Nhà nước - chi nhánh TP HCM phát động triển khai. Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 164 tỷ đồng cho 39 doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Sacombank dành 164 tỷ đồng cho vay ưu đãi

Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước - chi nhánh TP HCM, Sở Công Thương TP HCM, Ủy ban Nhân dân Bình Thạnh.

Ngoài ra, từ đầu năm đến nay, ngân hàng này đã triển khai 10 gói cho vay ưu đãi trị giá 20.450 tỷ đồng và 150 triệu USD cho khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc vay vốn với lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, điều kiện vay linh hoạt.

Những gói vay ưu đãi nhằm góp phần hỗ trợ tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để ổn định sản xuất kinh doanh, tạo tiền đề các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp.

Hưng Thịnh