Ngày đăng: 25-10-2016 02:40

Ronaldo tố cáo đồng đội ghi bàn ở thế việt vị?

Truyền thông Tây Ban Nha nghi ngờ hành động giơ tay lên cao rồi nhìn về phía trọng tài biên của Ronaldo là để báo hiệu Morata đã rơi vào thế việt vị.

Tình huống gây tranh cãi diễn ra ở phút 83 trận Real Madrid - Athletic Bilba trên sân Bernabeu. Theo đó, sau khi Morata đá bồi làm tung lưới A.Bilbao, Ronaldo đã giơ cao tay và nhìn ra vị trí của trọng tài như muốn báo hiệu điều gì đó.

Nhiều người tin rằng CR7 muốn thông báo với trọng tài biên rằng người đàn em đã rơi vào thế việt vị. Tuy nhiên, không loại trừ đó chỉ là hành động ăn mừng theo bản năng của CR7 khi anh chỉ muốn nhìn xem trọng tài có bắt lỗi Morata hay không.

Ronaldo tố cáo đồng đội ghi bàn ở thế việt vị?

Sở dĩ Ronaldo bị rơi vào tình huống gây tranh cãi này là bởi anh đã có một trận đấu vô cùng tệ hại. Dù được đồng đội kiến tạo cho cả tá cơ hội, CR7 vẫn liên tục đá ra ngoài và kết thúc trận đấu mà không ghi được bất cứ bàn thắng nào.

Ronaldo tố cáo đồng đội ghi bàn ở thế việt vị?

CR7 đang trải qua chuỗi trận tịt ngòi dài nhất kể từ khi tới Real Madrid.

Theo thống kê, kể từ đầu mùa giải tới giờ, Ronaldo mới chỉ ghi được 2 bàn cho Real Madrid. Đây là thành tích tệ hại nhất của CR7 kể từ khi anh gia nhập đội bóng hoàng gia 7 năm về trước.