Ngày đăng: 20-10-2016 09:40

OCB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp siêu nhỏ

“Dự án doanh nghiệp siêu nhỏ - MSME” được nhà băng triển khai toàn hệ thống nhằm cung ứng những giải pháp tài chính tối ưu cho đối tượng khách hàng đặc thù này.

Theo đó, để các doanh nghiệp siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) có các sản phẩm cho vay như cho vay mua phương tiện vận chuyển, vay bổ sung vốn lưu động và đầu tư tài sản cố định với tỷ lệ cho vay lên tới 100% giá trị định giá tài sản; thủ tục đơn giản, cam kết thời gian phê duyệt chỉ trong 2 ngày làm việc; lãi suất, phí cạnh tranh trên thị trường.

Đặc biệt, OCB cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm nguồn lực, giảm thiểu rủi ro và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn thông qua dịch vụ như gói chi lương, dịch vụ nộp thuế điện tử, SMS banking…

OCB ưu đãi trọn gói cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Các doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tại OCB.

Nhân dịp sinh nhật 20 năm của OCB, khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ khi đăng ký mới sử dụng dịch vụ gói trả lương sẽ được hưởng thêm ưu đãi gồm miễn phí quản lý tài khoản 2 năm đầu; miễn phí thường niên 2 năm đầu và tặng 1 thiết bị bảo mật Token key khi tham gia dịch vụ OCB Online. Ngoài ra là giảm 50% phí chuyển tiền nộp thuế điện tử; tặng 0,1% lãi suất cho sản phẩm tiền gởi có kỳ hạn.

Lý giải thêm về chương trình, lãnh đạo ngân hàng cho hay, thực tế nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính dành cho doanh nghiệp có quy mô tổng tài sản dưới 20 tỷ đồng và có doanh thu dưới 20 tỷ đồng rất lớn nhưng họ gặp nhiều hạn chế khi các ngân hàng chưa có giải pháp tài chính chuyên nghiệp dành riêng cho đối tượng này.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những chính sách ưu đãi đặc biệt của OCB, lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng doanh nghiệp siêu nhỏ sẽ có thêm nhiều cơ hội thúc đẩy sản xuất, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp của mình trên thị trường.

Thanh Thư