Ngày đăng: 16-10-2016 08:40

Nhiều dịch vụ thanh toán mới trên kênh điện tử BIDV

Khách hàng có tài khoản mở tại BIDV được thực hiện các giao dịch thanh toán trả sau vé máy bay, hóa đơn cước dịch vụ ADSL, nạp tiền vào tài khoản game...

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hợp tác với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai nhiều tiện ích thanh toán mới cho khách hàng, trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng này bao gồm: BIDV Online, BIDV SmartBanking, BIDV Business Online và ATM.

Nhiều dịch vụ thanh toán mới trên kênh điện tử BIDV

Chi tiết dịch vụ cung cấp trên các kênh của BIDV, tham khảo tại đây. Liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất hoặc hotline 24/7: 1900 9247.

Theo đó, khách hàng có tài khoản mở tại BIDV, đã đăng ký một trong các dịch vụ ngân hàng điện tử với ngân hàng này, có thể chủ động thực hiện các giao dịch thanh toán trả sau vé máy bay của nhiều hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR).

Khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cố định của Trung tâm điện thoại Nam Sài gòn (STT), chi nhánh Công ty Dịch vụ Bưu điện viễn thông Sài gòn (STC); thanh toán khoản vay của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance); thanh toán phí bảo hiểm của Tổng Công ty CP Bảo hiểm bưu điện (PTI).

Ngoài ra, khách hàng còn được nạp tiền vào tài khoản game của Công ty CP giải trí VGG bên cạnh các tính năng cơ bản, sẵn có mà BIDV đang cung cấp trên ngân hàng điện tử hiện nay.

Dịch vụ thanh toán trả sau vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, AirAsia, vé tàu VNR cho phép khách hàng có thể đặt vé tại website của các hãng này; giữ chỗ và lựa chọn hình thức thanh toán trả sau qua các kênh giao dịch điện tử của BIDV.

Với dịch vụ thanh toán hóa đơn cước dịch vụ ADSL, điện thoại cố định của nhà cung cấp dịch vụ SST và STC, khách hàng có thể chủ động thực hiện thanh toán các chi phí sinh hoạt hàng tháng mà vẫn được hưởng đầy đủ các ưu đãi, khuyến mai của nhà cung cấp (nếu có). Khách hàng cũng dễ dàng thực hiện thanh toán các khoản vay theo hợp đồng đã ký với Prudential Finance, phí bảo hiểm PTI hay nạp tiền vào tài khoản game VGG.

Để thực hiện các tính năng thanh toán mới trên kênh giao dịch điện tử của BIDV, khách hàng cần đăng ký các dịch vụ BIDV Online, BIDV SmartBanking, BIDV Business Online, SMS Banking với ngân hàng.

Với phương châm “Một kết nối - mọi thanh toán”, Napas cam kết luôn đồng hành với các ngân hàng trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích, nhiều kênh giao dịch, hướng tới lợi ích cao nhất cho khách hàng, thúc đẩy phát triển thanh toán tiền mặt trong cộng đồng.

Napas đang kết nối với hơn 200 doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực hàng không, viễn thông, khách sạn, du lịch, bán lẻ và nhiều dịch vụ thanh toán điện tử tiện ích khác.

Hưng Thịnh