Ngày đăng: 26-10-2016 14:40

Nhà chức trách mở rộng vụ điều tra Brad Pitt bạo hành con

Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles (Mỹ) muốn tìm hiểu xem liệu Brad Pitt có từng đe dọa, gây áp lực lên các con khác của cặp sao.

Sau một thời gian FBI tạm khép lại vụ việc Brad Pitt bị tố bạo hành con, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles lại mở rộng điều tra. Ngày 25/10, tờ Us Weekly cho biết cơ quan này muốn tìm hiểu cả những đứa con còn lại, không chỉ Maddox.

Nhà chức trách mở rộng vụ điều tra Brad Pitt bạo hành con

Tài tử Brad Pitt. Ảnh: FilmMagic.

"Họ tìm hiểu những chuyện trong quá khứ và hành vi của Brad Pitt, không chỉ nhắm vào sự cố xảy ra trên máy bay mà cả những chuyện khác. Việc điều tra này hoàn toàn bình thường", nguồn tin của Us Weekly nói.

Trước đó, Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles điều tra Brad Pitt sau khi có cáo buộc diễn viên 52 tuổi mâu thuẫn với Maddox - con trai cả - trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi giữa tháng 9. Vụ việc được xem là nguyên nhân khiến Angelina Jolie đệ đơn ly hôn. Phía Brad Pitt phủ nhận các cáo buộc. Nam diễn viên cũng hợp tác với bên điều tra nhằm chứng minh mình vô tội.

Nhà chức trách mở rộng vụ điều tra Brad Pitt bạo hành con

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn hôm 19/9.

Trong chuyến thăm con đầu tiên của Brad Pitt, Maddox từ chối gặp bố. Đến lần thứ hai, cậu mới đồng ý gặp, với sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

>> Xem thêm:

Brad Pitt xét nghiệm để chứng minh không dùng ma túy

Brad Pitt lần đầu gặp con trai cả từ sau nghi vấn xô xát