Ngày đăng: 22-10-2016 14:40

Nghệ sĩ Underground hát về thực trạng xã hội

Các ca sĩ, nhóm nhạc hoạt động tự do cùng góp giọng trong đêm "Tử tế show 6" tại thủ đô.

Tử tế show được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội vào 21/10. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt được giới trẻ yêu thích.

Nhóm Da LAB được biết đến với các sáng tác phản ánh thực trạng xã hội hiện đại hay trăn trở của con người trước những bế tắc trong cuộc sống. Tại show diễn lần này, các nghệ sĩ tiếp tục dùng âm nhạc để kể những câu chuyện tình, chuyện đời họ chứng kiến đồng thời đưa ra thông điệp tích cực tới các bạn trẻ.

Nghệ sĩ Underground hát về thực trạng xã hội

Nhóm nhạc Da LAB.

Bên cạnh Da LAB, chương trình còn có sự tham gia của Đen (tên thật Nguyễn Đức Cường). Rapper này từng ghi dấu ấn khi giới thiệu ca khúc Đưa nhau đi trốn năm 2015 và bản mix nhạc KOBUKOVU năm 2016. Ngọt - nhóm Rock đầu tiên tham gia sự kiện - hứa hẹn tạo nên sự phá cách và phong phú về âm nhạc. Một số ca sĩ Underground khác trong chương trình gồm Kimmese, tam ka PKL, Lynk Lee, Táo, Đa Sắc, Linh Cáo, Kaang và Dr Quang.

Tử tế show là chương trình âm nhạc quen thuộc với những khán giả trẻ yêu thích giới nghệ sĩ Underground suốt sáu năm qua. Từ buổi gặp mặt vui vẻ của những người cùng yêu thích Rap, show diễn giờ trở thành một sự kiện được khán giả đón đợi hàng năm.