Ngày đăng: 22-10-2016 17:40

Lợi thế khi du học tại Cao đẳng George Brown, Canada

Chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy tiên tiến, thực tập hưởng lương... là những lợi thế của George Brown College.

Nhiều du học sinh Việt Nam chọn học chương trình cao đẳng tại Canada hoặc chuyển tiếp đại học từ các học viện, cao đẳng thay vì nộp đơn vào học đại học do các chương trình cao đẳng mang tính thực tiễn, ứng dụng.

Học cao đẳng đồng thời là bước củng cố kiến thức nền tảng trước khi vào đại học. Không dàn trải lý thuyết mà tập trung vào thực hành, các chương trình cao đẳng thường gắn kết chặt chẽ với nhu cầu lao động của thị trường và tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập trong thời gian học. Ngoài ra, học phí cao đẳng thường chỉ bằng một nửa so với đại học, điều kiện nhập học đơn giản, thời gian học tập ngắn.

Lợi thế khi du học tại Cao đẳng George Brown, Canada

Du học tại cao đẳng George Brown là cách nắm lấy cơ hội việc làm, khởi nghiệp tại Canada.

Cao đẳng George Brown

Thành lập năm 1967, tọa lạc ở trung tâm Toronto, George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn tại Canada. Trường có vị trí khá thuận lợi khi các cơ sở đều nằm ở trung tâm thành phố Toronto. Đây là nơi tập trung các công ty lớn trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí và thiết kế như Ford, IBM, sở giao dịch chứng khoán Toronto, TD Bank...; thuận tiện cho việc đi lại, làm thêm cũng như có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

George Brown College đào tạo hơn 145 chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học thuộc nhiều lĩnh vực thực tiễn, cùng khóa Anh ngữ chuyên sâu.

Anh ngữ học thuật: Là chương trình toàn thời gian được phân thành 9 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 8 tuần. Học sinh được làm bài kiểm tra xác định trình độ tại trường để được xếp vào cấp độ phù hợp.

Cao đẳng (Diploma) hay Chứng chỉ (Certificate): Là chương trình học thuật kéo dài 1, 2 hoặc 3 năm với nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến như: Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhà hàng khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực, Du lịch, Công nghệ thông tin, Thiết kế thời trang…

Cử nhân (Bachelor): Chương trình 4 năm dành cho các chuyên ngành dịch vụ tài chính, quản lý điều hành khách sạn, khoa học xây dựng và quản lý, điều dưỡng, giáo dục trẻ nhỏ.

Sau đại học (Postgraduate): Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng. Chương trình sau đại học của George Brown College được soạn thảo để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng trong một số lĩnh vực nhất định, kết hợp với kinh nghiệm làm việc tại một trong những cơ sở hàng đầu tại Toronto.

Chương trình giáo dục thực tập tại nơi làm việc (co-op): Là một phần quan trọng trong việc ứng dụng kiến thức đã học, thu thập kinh nghiệm làm việc, đồng thời là cơ hội tốt để tiếp xức với cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian nhập học vào tháng 1, 5 và 9. Học phí năm 2016-2017 là 13.520 - 16.500 CAD.

Lợi thế khi du học tại Cao đẳng George Brown, Canada

Họp mặt của hội IIBA về phát triển và quảng bá chương trình business analysis đang được giảng dạy tại GBC.

Những chia sẻ của học sinh Worldlink

Chương trình học: Trần Thị Thanh Thùy - sinh viên ngành Marketing tại trường Cao đẳng George Brown cho biết, trường có chất lượng giảng dạy tốt nhờ trình độ giáo viên giỏi, tự tin, có kinh nghiệm trong nghề và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giảng dạy. Ngoài ra, GBC có cộng đồng sinh viên giỏi và năng động.

Học ở cơ sở St. James Campus ở trung tâm thành phố Toronto, có rất đông sinh viên bản xứ, giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ bạn bè và hiểu hơn về văn hoá tác phong của người Châu Mỹ. Những yếu tố này tạo điều kiện tốt cho người học kiếm việc làm và hòa nhập vào thị trường lao động dễ dàng hơn.

Nhà ở: Tuỳ vào ngân sách của mỗi người, việc tìm nhà sẽ trở nên dễ hay khó. Thường những nhà cho thuê ở trung tâm giá cao hơn, tuy nhiên các bạn có thể đi xa xa hơn, chịu khó ngồi buýt hoặc xe điện ngầm để kiếm được nhà tốt, rẻ và đẹp.

Sinh viên ở xa trường thường phải dậy sớm đi học nhưng bạn có thể tận dụng khoảng thời gian ngồi trên xe buýt để đọc báo, đọc sách. Ở các trạm tàu điện ngầm tại Toronto, báo được phát miễn phí nên sinh viên có thể tranh thủ đọc báo, cải thiện vốn tiếng Anh cũng như hiểu nhiều hơn về thành phố mình đang sống.

Việc làm thêm: Tìm việc làm thêm bên này không khó, bạn nên chịu khó lên mạng tìm và hỏi thăm thêm từ người quen, bạn bè. Bạn cũng có thể xin làm việc bán thời gian tại trường George Brown qua phòng sinh viên quốc tế hoặc kênh thông tin của trường GBC.

Chương trình tư vấn du học

Ông Ryan Guest - đại diện tuyển sinh của trường Cao đẳng George Brown và Worldlink sẽ có buổi giới thiệu thông tin và phỏng vấn học sinh vào trường ngay tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra lúc 9h, thứ Bảy, ngày 22/10, tại văn phòng Worldlink Education, 12A Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM.

Học sinh mang theo kết quả học tập và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được phỏng vấn trực tiếp.

Tham gia chương trình, bạn được miễn phí đăng ký trường George Brown và phí dịch vụ visa từ Worldlink Education.

Liên hệ Worldlink Education.
Địa chỉ:12A Phan Kế Bính, phường Đakao, quận 1, TP.HCM.
Điện thoại
: (848) 3910 2072 - Hotline: 0908 221 764.
Email: worldlink@worldlink.edu.vn.
Website: www.worldlink.edu.vn.

(Nguồn: Worldlink Education)