Ngày đăng: 25-10-2016 11:40

“Hoạ mi nước Anh” bất ngờ bị tấn công tài khoản

Dân trí Tài khoản Twitter cá nhân của nữ ca sĩ Cheryl mới đây đã bị hacker tấn công và đăng lên rất nhiều hình ảnh mang tính đe doạ.

“Hoạ mi nước Anh” bất ngờ bị tấn công tài khoản
Cheryl vừa bị tấn công tài khoản Twitter

Vào sáng hôm thứ hai 24/10 vừa qua, cộng đồng mạng đã hoàn toàn “dậy sóng” trước những bài chia sẻ mang đầy tính hăm doạ xuất hiện trên trang Twitter cá nhân của nữ ca sĩ Cheryl. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra rằng tài khoản của Cheryl đã bị hacker tấn công.

Không chỉ đưa ra một loạt hình ảnh nhạy cảm động chạm tới tín ngưỡng tôn giáo, trang cá nhân của Cheryl còn chia sẻ những lời lẽ nặng nề nhắm đến Liam Payne, bạn trai hiện tại của nữ ca sĩ.

“Hoạ mi nước Anh” bất ngờ bị tấn công tài khoản
Cheryl đang phải chịu đựng những áp lực lớn

May mắn là sau đó, các hình ảnh và bài đăng nói trên đã được gỡ bỏ khỏi trang Twitter của Cheryl. Trong khi cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục xôn xao về sự việc thì cũng có nhiều ý kiến lên tiếng kêu gọi “sự bình yên” cho nữ ca sĩ và đề nghị mọi người ngừng chất vấn đề đời sống cá nhân của “hoạ mi nước Anh”.

“Hoạ mi nước Anh” bất ngờ bị tấn công tài khoản
Cheryl vừa hoàn tất thủ tục ly dị chồng

Hôm thứ năm tuần trước, Cheryl cũng vừa hoàn tất thủ tục ly dị với chồng cũ Jean-Bernard Fernandez-Versini. Và trong khi nữ ca sĩ đang phải đối mặt với hàng loạt cơn khủng hoảng thì người bạn trai Liam Payne lại bị bắt gặp thoải mái đi chơi với bạn bè tại hộp đêm Intrigue, Las Vegas, nước Mỹ.

“Hoạ mi nước Anh” bất ngờ bị tấn công tài khoản
Liam Payne bị chỉ trích vì vui vẻ trong lúc bạn gái gặp khủng hoảng

Hành động vô tư của thành viên nhóm One Direction đang khiến khá nhiều người cảm thấy bất bình. Tuy vậy, chuyện tình cảm giữa Cheryl và Liam Payne vẫn đang vô cùng tốt đẹp. Có nhiều thông tin cho rằng “hoạ mi nước Anh” đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới với Liam, bất chấp chuyện thành viên nhóm One Direction trẻ hơn bạn gái tới 10 tuổi.

Dung Nhi

Theo MR