Ngày đăng: 22-10-2016 17:40

Hội thảo du học Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, Mỹ

Học sinh, sinh viên có cơ hội gặp gỡ đại diện của trường để tìm hiểu điều kiện cũng như cơ hội du học tại Fulton-Montgomery Community College.

Access American Education phối hợp cùng bộ phận tuyển sinh quốc tế trường Fulton-Montgomery Community College (FMCC) tổ chức buổi hội thảo du học giới thiệu trường với phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Chương trình diễn ra từ 17h30-19h30, thứ ba, ngày 25/10 tại văn phòng Access American Education. Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Bà Arlene Spencer - đại diện tuyển sinh quốc tế trường Fulton-Montgomery Community College (bang New York, Mỹ) sẽ có mặt tại buổi hội thảo để tư vấn cụ thể các thông tin xung quanh vấn đề du học. Phụ huynh, học sinh có thể đăng ký tham dự tại đây.

Hội thảo du học Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, Mỹ

Khuông viên xanh mát, yên bình tại trường Fulton-Montgomery Community College.

Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery

Fulton-Montgomery Community College nằm tại thị trấn Johnstown, tiểu bang New York. Trường nằm cách thành phố Albany - thủ phủ bang New York khoảng 45 phút đi xe. Sinh viên học tại trường dễ dàng khám phá những đô thị lớn lân cận như thành phố New York và Boston với 3 tiếng chạy xe. Vị trí thuận tiện của FMCC còn mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập, nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng.

Học tập tại cao đẳng cộng đồng Mỹ đang là một trong những lựa chọn ưu tiên của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam cũng như trên thế giới. Chương trình học 2+2 với 2 năm đầu tiên học tập tại trường sau đó chuyển tiếp lên học năm 3, năm 4 và tốt nghiệp tại một trường đại học hàng đầu là lựa chọn dễ dàng hơn cho học sinh, đồng thời tiết kiệm được một nửa chi phí nhờ học phí thấp.

Hội thảo du học Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, Mỹ

Chương trình 2+2 của FMCC mang đến cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Với phương pháp đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt huyết, nhiều sinh viên trường FMCC đã chuyển tiếp thành công lên những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong đó có những trường như: Cornell University, New York University, Columbia University, University of New York at Albany, Colorado State University…

FMCC còn cung cấp chương trình hoàn tất trung học cho các học sinh đủ 16 tuổi và chưa tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đây là chương trình 2 năm, cấp bằng kép dành cho học sinh trung học. Học sinh theo học chương trình sẽ nhận bằng tốt nghiệp trung học và cao đẳng cùng lúc. Trong trường hợp học sinh cần trau dồi thêm ngoại ngữ, thời gian hoàn tất chương trình này có thể kéo dài hơn so với 2 năm. Để đăng ký vào chương trình này, học sinh phải dủ 16 tuổi và đã hoàn tất lớp 10.

Hội thảo du học Cao đẳng cộng đồng Fulton-Montgomery, Mỹ

Cơ sở vật chất hiện đại của FMCC cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm mang đến chất lượng giảng dạy cao.

Trường có thế mạnh đào tạo các nhóm ngành Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Khoa học máy tính, Công nghệ điện, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe và Liberal Arts. Trong năm 2016, FMCC được xếp hạng 1 về tỷ lệ tuyển sinh quốc tế trong danh sách các trường cao đẳng hệ 2 năm của hệ thống các trường đại học - cao đẳng công lập bang New York. Trường còn nằm trong danh sách các trường đại học và cao đẳng hàng đầu theo bình chọn của Albany Business Review.

Là một trong hai đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận bởi hội đồng tuyển sinh Quốc tế Mỹ - AIRC và là đại diện tuyển sinh của hơn 400 trường học Mỹ, Access American Education đã tư vấn du học Mỹ thành công cho hàng trăm học sinh.

Liên hệ Access American Education

Địa chỉ: lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56-58-60 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38 27 42 43 - Hotline: 0919 16 4243.

Website: www.aaevietnam.com.
Facebook: Access American Education

(Nguồn: AAE)