Ngày đăng: 25-10-2016 08:40

Hai khoảnh khắc đối lập của Conte và Mourinho

Dân trí Ống kính máy quay đã “bắt” được đồng thời hai khoảnh khắc đối lập của HLV Conte và Mourinho. Nếu như HLV của Chelsea sung sướng bao nhiêu thì “Người đặc biệt” lại ủ rột bấy nhiêu.

Trái với sự kỳ vọng, HLV Mourinho và các học trò đã thể hiện bộ mặt đầy bạc nhược ở trận gặp Chelsea. Sau 90 phút thi đấu, MU đã hứng chịu thất bại với tỷ số 0-4 trước The Blues. Đây là tỷ số ít ai ngờ tới trước trận đấu.

Hai khoảnh khắc đối lập của Conte và Mourinho
Conte vỡ òa ăn mừng chiến thắng của Conte

Màn trình diễn của MU đối lập hoàn toàn so với Chelsea. Dù không kiểm soát bóng nhưng Chelsea thi đấu chặt chẽ nhưng đầy thanh thoát. Những đợt phản công của họ luôn tiềm ẩn sự sát thương rất cao.

Sự đối lập của Chelsea và MU thể hiện qua hình ảnh hai HLV Conte và Mourinho khi Chelsea nâng tỷ số trận đấu lên 4-0. Thời điểm ấy, đạo diễn đã chia đôi màn hình để chiếu về tâm trạng của hai HLV. Nếu như Conte sung sướng bao nhiêu thì Mourinho lại ủ rột bấy nhiêu.

Hai khoảnh khắc đối lập của Conte và Mourinho
Mourinho chìm trong thất vọng

Những hình ảnh ấy cũng phản ánh thực tế của hai HLV ở thời điểm này. Sau khởi đầu chuệch choạch, HLV Conte đã hướng Chelsea đi đúng con đường. Ba trận đấu gần nhất, ông đã sử dụng sơ đồ 3-4-3 và giúp CLB giành chiến thắng đậm trước Hull City (2-0), Leicester City (3-0) và MU (4-0). Nhờ đó, Chelsea đã leo lên vị trí thứ 4 trên BXH với 18 điểm sau 9 trận, chỉ kém đội đầu bảng Man City 1 điểm.

Trong khi đó, MU của Mourinho đang ngụp lặn ở vị trí thứ 7 với 14 điểm. “Người đặc biệt” đang đứng trước sức ép vô cùng lớn.

H.Long