Ngày đăng: 22-10-2016 23:40

Hai cô gái sinh đôi không hẹn mà sinh con cùng ngày

Hai chị em Qian Qian và Jing Jing ở Trung Quốc từ nhỏ đã có thể chất giống nhau, đến lúc mang thai, sinh con họ cũng trùng hợp kỳ lạ.

Cặp sinh đôi 29 tuổi này sống ở Hồ Bắc (Trung Quốc). Từ nhỏ họ đã có ngoại hình giống hệt nhau. Dù học hai trường khác nhau nhưng nếu người này bị đau bụng hay vấn đề gì khác, thì người kia lập tức cũng cảm nhận được y hệt.

Tháng 4/2015, Qian lấy chồng và luôn thả tự nhiên để có em bé nhưng vẫn không được. Đầu tháng 1/2016, người em Jing Jing cũng lấy chồng. Không ngờ hai chị em mang thai cùng lúc.

Hai cô gái sinh đôi không hẹn mà sinh con cùng ngày

Hai chị em song sinh Qian và Jing sinh con cùng ngày. Ảnh: News.

Chia sẻ trên tờ News, cô chị Qian cho biết: "Chúng tôi cùng mang thai và sinh con một ngày thật sự là trùng hợp ngẫu nhiên". Chồng Qian Qian làm trong quân đội, thời gian ở bên vợ rất ít, vì thế không thể hẹn mang thai cùng với em

Hai cô gái sinh đôi không hẹn mà sinh con cùng ngày

Hai cô cậu bé này đều nặng 3,3 kg. Ảnh: News.

Suốt chín tháng mang thai, hai chị em cùng đi khám, ăn uống, trao đổi các thông tin với nhau, nên quãng thời gian này với họ qua nhanh chóng. 17 giờ ngày 19/10/2016, Qian Qian sinh được một bé trai khỏe mạnh, thì đến 22h cùng ngày, bé gái của cô em Jing Jing cũng chào đời suôn sẻ. Hai bé sơ sinh cùng có cân nặng 3,3kg. Ai cũng ngạc nhiên về sự trùng hợp kỳ lạ này.

Hai chị em cười nói rằng: "Dù mỗi người chỉ sinh một bé nhưng chúng tôi cảm giác như vừa sinh được một đôi song sinh vậy". Cặp chị em này rất vui mừng khi từ nay sẽ tổ chức sinh nhật cùng một ngày cho hai bé.

Bảo Nhiên