Ngày đăng: 25-10-2016 10:40

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ thời điểm giao mùa

Thời điểm giao mùa, không khí lạnh khiến các bệnh xương khớp ở người cao tuổi tái phát ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của cha mẹ già. Những cơn đau nhức, tê buốt hành hạ khiến cha mẹ thường xuyên mất ngủ, muộn phiền, ngại vận động… Lúc này, việc quan tâm, chăm sóc cha mẹ cần cả tình yêu thương và kiến thức đúng đắn. Đâu sẽ là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp con cái thể hiện tình yêu thương và chăm sóc đến cha mẹ?

Giải pháp điều trị bệnh xương khớp ở người cao tuổi thời điểm giao mùa

Dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau, phẫu thuật thay thế là phương pháp điều trị thường được nhắc đến, tuy nhiên nhiều chuyên gia đánh giá việc sử dụng thuốc tây thường chỉ đi vào điều trị triệu chứng, có những rủi ro cao, bệnh dễ tái phát và không đảm bảo bệnh sẽ khỏi hoàn toàn. Trong những năm gần đây, phương pháp massage xoa bóp, bấm huyệt kết hợp với luyện tập thể dục thể thao và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn bởi phương pháp này không chỉ an toàn với sức khỏe mà còn cho hiệu quả điều trị lâu dài.

“Một nghiên cứu được công bố vào năm 1998 trên tạp chí Khoa học ứng dụng Lão khoa phát hiện ra rằng người già được massage ít bị stress hơn, cải thiện được tâm trạng và giảm số lần ốm phải gặp bác sĩ”. Biết được tầm quan trọn của massage trong việc điều trị và cải thiện sức khỏe cha mẹ, bạn muốn giúp cha mẹ massage hàng ngày? Tuy nhiên, guồng quay của cuộc sống, công việc khiến bạn không thể thường xuyên bên cạnh để chăm sóc cha mẹ mỗi ngày. Bạn muốn tìm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, tiện ích có thể cùng mình chăm lo sức khỏe của cha mẹ, giúp cha mẹ phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh - Ghế massage toàn thân Boss chính là giải pháp dành cho bạn.

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ thời điểm giao mùa
Ghế massage Boss cùng con chăm sóc sức khỏe cha mẹ

Ghế massage toàn thân Boss cùng con chăm sóc sức khỏe cha mẹ

Ghế massage Boss được thiết kế phù hợp với cơ thể người. Các chuyên gia đầu ngành của Nhật bản đã nghiên cứu việc sử dụng các con lăn thông minh tự động dò tìm các huyệt đạo đồng thời kết hợp các động tác xoa bóp, chặt, cấu véo, rung và ấn sâu, những bài tập chuyên sâu: bấm huyệt, làm nóng vào các vùng đau nhức giúp lưu thông khí huyết nhanh chóng xua tan những cơn đau nhức ở người cao tuổi: Đau nhức vai gáy, đau nhức lưng do thoái hóa khớp, đau gót chân....

- Điều trị các chứng đau nhức vai gáy: Các con lăn hồng ngoại ở ghế massage ấn lăn, đấm và miết nhẹ nhàng xung quanh vùng cổ giúp người dùng cảm nhận được các cảm giác thư giãn xương khớp. Ngoài ra, các túi khí ở máy đẩy bóp khí nhẹ nhàng từng nhịp vùng vai giúp người dùng trải nghiệm 8 cảm giác mát xa đa dạng như được chuyên gia vật lý trị liệu xoa bóp, mô phỏng các động tác massage của người.

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ thời điểm giao mùa
8 cảm giác mát xa đa dạng như được massage với chuyên gia vật lý trị liệu

- Điều trị đau nhức lưng do thoái hóa khớp sống, đau thắt lưng: Ở người già Thoát vị đĩa đệm, gai, viêm hoặc thoái hóa cuột sống là nguyên nhân dẫn đến triệu chứng đau lưng, ghế massage Boss có chức năng chườm nóng lưng, sử dụng sợi carbon làm nguồn nhiệt hồng ngoại. Có tác dụng chườm nóng, hỗ trợ cho các bài massage làm tăng hiệu quả của việc trị liệu

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ thời điểm giao mùa
Ghế massage Boss hiệu quả trong điều trị thoái hóa khớp sống, đau nhức lưng ở người cao tuổi

- Điều trị các chứng đau chân, và gót chân ở người già: Khi massage chân bằng ghế Massage Boss, chân được ép và xoa bóp bằng nén khí có thiết kế các mấu mềm mô phỏng mát xa Gua Sha (băng cuộn), kích thích chế độ ấn ngón tay vào các điểm huyệt đạo và các vùng phản xạ của lòng bàn chân để tăng cường hệ miễn dịch, kích thích các huyệt đạo và tăng cường độ co giãn các cơ chân, tăng cường dịch nhầy ở các khớp chân…rất thích hợp với người già, những người bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người

Hãy cùng Boss chăm sóc sức khỏe cha mẹ thời điểm giao mùa. Bạn không tặng cha mẹ 1 chiếc máy, thứ bạn tặng chính là món quà sức khỏe thay bạn đấm bóp, chăm chút cho ba mẹ mỗi khi ba mẹ mỏi mệt mà bạn không thể ở bên cạnh.

“ Đôi khi chạy về nhà thấy Cha mẹ còn khỏe mạnh là đủ thấy bình yên”

Thông tin chi tiết về sản phẩm Boss tham khảo:

Facebook: https://www.facebook.com/massagebossjapan

Website:http://boss-jpn.com/product.htm