Ngày đăng: 18-10-2016 09:40

11.000 quà tặng cho khách giao dịch tại Nam A Bank

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cơ hội nhận ly sứ, bình giữ nhiệt, bộ nồi, vali kéo, bộ ấm sứ...

Ưu đãi nằm trong chương trình "24 năm - ngập tràn quà tặng" được Nam A Bank triển khai nhân kỷ niệm 24 năm thành lập. Bộ sản phẩm quà tặng gồm: ly sứ Hàn Quốc, bình giữ nhiệt Dongwha, bộ nồi Elegan Happy Cook, valy kéo 20 inch, bộ valy kéo 24 inch, bộ ấm sứ cao cấp Minh Long, bút cao cấp Waterman…

Quà tặng áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm có kỳ hạn tại quầy (trừ kỳ hạn tuần) hoặc sổ tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 6 tháng; mở gói sản phẩm dịch vụ (combo); thanh toán quốc tế và các khách hàng doanh nghiệp đạt xếp loại theo quy định của chương trình.

11.000 quà tặng cho khách giao dịch tại Nam A Bank

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Chương trình được triển khai từ ngày 15/10 đến khi hết quà tặng và áp dụng tại tất cả đơn vị kinh doanh của Nam A Bank trên toàn quốc.

Nam A Bank là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững và ổn định trên thị trường tài chính Việt Nam. Sau 24 năm hình thành và phát triển, ngân hàng mang lại nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng. Trong tháng 10 này, Nam A Bank cũng triển khai thêm nhiều ưu đãi như chương trình "Trao gửi yêu thương 2016" cho khách hàng nhận tiền Western Union tại Nam A Bank, gói sản phẩm "Tài chính học đường" hay các ưu đãi dịch vụ thẻ của ngân hàng.

Thu Ngân